Hệ thống team color FO4 mới

Với vô số các tựa game thể thao đỉnh cao đang có mặt tại nước ta hiện nay thì Fifa Online 4 hay được gọi là FO4, là tựa game ăn khách nhất trên thị trường. Sở hữu hàng triệu lượt download với hàng triệu người chơi trên toàn cả nước, vào tháng 8/2019, Fifa Online 4 đã cho ra sự kiện Big Updates cập nhật các chế độ chơi, tính năng khác nhau. Trong đó tính năng team color FO4 được nâng cấp mạnh mẽ nhất.

Giới thiệu về Fifa Online 4

Fifa Online 4 kể từ khi ra mắt đến nay đều đã đạt được những thành công vang dội mà không phải tựa game nào cũng có thể làm được. Sau sự kiện Big Updates, FO4 đã cải thiện và nâng cấp được rất nhiều các tính năng và chế độ chơi mới dành cho các game thủ.

Chế độ chơi

Chế độ chơi trong Fìa Online 4 rất đa dạng bao gồm 4 chế độ chính là chơi mạng, chơi đơn, chế độ giải trí, chế độ Squad Battles. Với mỗi một chế độ chơi, các game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo khác nhau cùng với đó là hình ảnh sắc nét, hiệu ứng âm thanh đỉnh cao mang lại cảm giác giống như thi đấu ở các giải quốc gia trên toàn thế giới.


Link xem full bài viết tại: https://congdongfifa.com/team-color-fo4/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

cách hack bắn cá đổi thưởng cực chuẩn

top đội bóng vô địch La Liga nhiều nhất

Cách xem bóng đá bằng acestream